Ngày đăng: 09/08/17

Chương trình Gala Dinner Hội Tụ Và Tỏa sáng 2017 - Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội

Tối ngày 28/8/2017, tại hội trường khách sạn Trường Sơn Tùng 6 – TP Đà Nẵng, Công ty cổ phần dược phẩm TW3 chi nhánh tại Hà Nội đã tổ chức Chương trình GALA DINNER HỘI TỤ & TỎA SÁNG với sự tham gia của hơn 60 cán bộ công nhân viên chức của Chi nhánh. Tại đêm Gala, các nhân viên xuất sắc được vinh danh. Đồng thời nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên công ty biểu diễn tạo nên 1 đêm hội sôi động, vui tươi, rộn ràng, nhiều màu sắc.  Từ sự kiện này, tất cả các thành viên của công ty đã được giao lưu hết mình, gắn kết thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Đình Khái, giám đốc Chi nhánh phát biểu Tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2017. Trong bài phát biểu, Ông Khái chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển cũng như định vị vị trí, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty trong thị trường dược phẩm nói riêng, trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung. Dù còn nhiều trăn trở nhưng Ông Khái cũng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong thời gian qua và mong muốn toàn thể cán bộ công nhân viên luôn “ mạnh dạn thể hiện mình, chia sẻ, đóng góp tích cực vào sự trưởng thành của công ty và từng cá nhân”. Ông mong rằng “ Ánh sáng niềm tin hôm nay sẽ cho ta tự tin và chủ động trong những khó khăn thách thức gặp phải. Cũng từ hôm nay các bạn luôn nhớ rằng đã có người thắp lửa cho ngọn nến ánh sáng tiềm tàng trong bạn, hơn nữa bạn cũng làm cho cuôc sống của mình có ý nghia hơn. Vì bạn đã từng chia lửa của mình cho người khac. Xin hãy giữ ngọn lửa hôm nay như 1 kỷ niệm đẹp trong đời, dù mai này vì lý do này, lý do khác chúng ta xa nhau. Hãy luôn giữ ngọn lửa của nhiệt thành và đam mê”

Giám đốc Chi nhánh phát biểu khai mạc Đêm Gala

Tiếp theo bài phát biểu của Giám đốc Chi nhánh, Ban giám đốc đã tuyên dương 6 cá nhân xuất sắc, gồm có Ông Lưu Xuân Hải – Quản lý vùng xuất sắc; TDV Hoàng Đức Anh, TDV Lê Thị Thanh Hải đạt danh hiệu Doanh số bán hàng cao nhất; TDV Dương Huyền Trang, TDV Hoàng Công Lương đạt bằng khen Kỹ năng văn phòng tốt nhất; TDV Phạm Trường Sơn được cấp bằng khen Gương mẫu chấp hành nội quy công ty.

Danh hiệu Quản lý xuất sắc thuộc về ASM Lưu Xuân Hải - Quản lý khu vực Sông Hồng 2

Trao bằng khen cho 02 nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất 6 tháng đầu năm 2017

Phần sôi động, rực rỡ nhất của đêm Gala HỘI TỤ & TỎA SÁNG - Đà Nẵng 2017 chính là Chương trình biểu diễn văn nghệ của toàn thể cán bộ nhân viên với hơn 20 tiết mục tranh tài bao gồm các tiết mục tập thể và tiết mục cá nhân. Dưới sự làm việc nghiêm túc và công tâm của Ban Giám Khảo, Phần thưởng cao nhất dành cho tiết mục tập thể thuộc về Phòng Kế toán – Hành chính Nhân sự với bài múa “Việt Nam Quê hương tôi”; Giải nhì thuộc về tiểu phẩm “ Hoa hậu xóm lá” của nhóm Sông Hồng 2; Giải ba thuộc về tiết mục nhảy hiện đại “Bống bống bang bang” của 5 cô Tấm phòng Marketing. Giải nhất cá nhân đã trao cho cặp đôi Phan Thu Hiền và Nguyễn Đình Đức của Phòng Marketing với bài hát “Gặp nhau giữa rừng mơ”; Giải nhì thuộc về ca sĩ Lưu Đức Hải với bài hát sôi động và ngọt ngào mang tên “Tâm hồn sôi động”. Giải ba cá nhân cuối cùng được trao cho TDV Nguyễn Thùy Linh với ca khúc “Tình mẹ” vô cùng cảm động.

Bài múa "Việt Nam quê hương tôi" đạt giải Nhất chương trình Văn nghệ

Tiết mục đạt giải Nhất cá nhân của bạn Phan Thu Hiền và Nguyễn Đình Đức phòng Marketing

Màn được mong chờ nhất đêm Gala chính là Chương trình bốc thăm trúng thưởng với 7 giải thưởng giá trị. Giải may mắn nhất đã thuộc về TDV Nguyễn Thị Trang với Giải đặc biệt trị giá 3.000.000 VNĐ; Người may mắn thứ 2 là bạn Trịnh Thị Lan – phòng Marketing với phần quà trị giá 2.000.000 VNĐ; 02 giải Nhì có giá trị mỗi giải 1.500.000VNĐ thuộc về bạn Lê Thanh Thủy phòng Kế Toán và bạn Bùi Văn Hiệp thuộc bộ phận Kho – Vận chuyển. 03 giải Ba của Chương trình bốc thăm trúng thưởng thuộc về bạn Bùi Thanh Thủy – Phòng Marketing; Bạn Hồ Văn Thái – TDV tỉnh Hải Dương và bạn Hà Văn Hào – TDV tỉnh Thái Bình.

Bạn Nguyễn Thùy Trang - Team Hà Nội là người may mắn nhất đêm với giải đặc biệt Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Cuối buổi Gala Dinner là công bố danh hiệu “Ông Hoàng – Bà Hoàng” dành cho người mặc đẹp nhất Đêm Gala. Thông qua bỏ phiếu của toàn thể cán bộ công nhân viên tham dự, giải Ông Hoàng thuộc về bạn Hồ Văn Thái - TDV Hải Dương, giải Bà Hoàng thuộc về bạn Bùi Thanh Thủy – phòng Marketing.

Trao giải thời trang "Ông Hoàng - Bà Hoàng" của Đêm Gala

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại đêm Gala Dinner HỘI TỤ & TỎA SÁNG.

Tiết mục đạt giải Nhì với màn biểu diễn giả gái vô cùng gây cười của Team Sông Hồng 2

Tiết mục đạt giải 3 tập thể của phòng Marketing