Ngày đăng: 10/23/17

DƯỢC PHẨM TW3 HÀ NỘI NGÀY 20-10: HẠNH PHÚC LAN TỎA

Hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2017), phối hợp cùng công đoàn, anh em nam giới Công ty CP Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội đã tổ chức một ngày lễ ý nghĩa và đầm ấm để cảm ơn, tôn vinh các đồng nghiệp nữ của mình.

Lẵng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Không cầu kỳ, không hoa mỹ, ngay buổi sáng ngày 20 tháng 10, thay mặt anh em chi nhánh, anh Đào Xuân Quang, trưởng phòng Kinh doanh đã đến từng phòng ban tặng cho các chị em những thanh kẹo socola cùng với lời chúc chân thành, ngọt ngào, tình cảm.

Những thanh kẹo ngọt ngào được trao tận tay các chị em sáng ngày 20-10 

Ngay sau đó, các chị em phụ nữ lại được nhận ngay những lẵng hoa đẹp từ Ông Nguyễn Đình Khái, Giám đốc chi nhánh với lời chúc “ Chúc chị em toàn thể chi nhánh luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, đảm việc nước, giỏi việc nhà và là hậu phương vững chắc cho các anh em chúng tôi, tham gia tích cực trong mọi hoạt động của Công ty để ngày một khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa ngôi nhà chung Dược phẩm TW3 Hà Nội ngày càng phát triển, vững mạnh.”

Đại diện phái đẹp Dược phẩm TW3 - Hà Nội nhận hoa từ GĐ chi nhánh

Cũng trong ngày 20/10, toàn thể chị em chi nhánh Hà Nội đã được thưởng thức bữa ăn vô cùng ngon miệng do chính các anh em vào bếp, không chỉ khẩu vị, mà cách lựa chọn nguyên liệu, cách trình bày món ăn cũng được toàn thể các chị em đánh giá ngon lành, đẹp mắt hơn cả ở nhà hàng.

Nam giới Dược phẩm TW3 chuẩn bị bữa tiệc chúc mừng chị em 

Hơn tất cả, đó là cách phái mạnh Dược phẩm TW3 – Hà Nội đã thể hiện trong ngày lễ đặc biệt này. Không chỉ đơn giản là chuẩn bị một bữa ăn ngon, là tặng hoa, tặng quà, là hát những bài hát chúc mừng, mà cách các chàng trai TW3 Hà Nội hành động trong ngày 20/10 khiến phụ nữ Dược phẩm TW3 Hà Nội cảm nhận trọn vẹn được tình cảm ấm áp, sự trân trọng, quan tâm của tình thân gia đình đúng cách mà phụ nữ vẫn mong muốn. Phụ nữ Dược phẩm TW3 thực sự đã được trở nên đặc biệt vào ngày đặc biệt đúng như thông điệp “Phái đẹp cứ việc tận hưởng ngày lễ, mọi việc đã có anh em lo” từ những đồng nghiệp nam của mình.

Bữa tiệc rộn rã tiếng cười và những lời chúc tụng

Chia sẻ cảm xúc của bản thân về buổi lễ 20/10 năm nay, bạn Bùi Thị Hạt, kế toán công ty đã viết “Không hoành tráng, không cầu kỳ, không phô trương nhưng cảm giác chị em thực sự được tôn vinh. Cảm ơn tất cả các anh em trong ngôi nhà TW3 – Hà Nội!!”

Các hình ảnh khác trong ngày Phụ nữ Việt Nam tại Dược phẩm TW3 - Hà Nội