Cửu tử hồi xuân thang & Hải lộc tán – Bài thuốc Cứu cánh cho đấng mày râu

Sau tuổi 40, hầu hết nam giới đều phải trải qua giai đoạn mãn dục nam. Mãn dục nam tuy là hiện tượng sinh lý thông thường nhưng lại khiến cho phái mạnh lo lắng. Bởi vì nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể mà còn khiến chất lượng cuộc yêu bị lung lay. 

I/ Mãn dục nam là gì?

Cũng như nữ có giai đoạn tiền mãn kinh, mãn dục nam giới sau tuổi 40 cũng sẽ bước vào giai đoạn này. Lúc này do nồng độ Testosterone trong máu suy giảm dẫn đến sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe tổng thể có dấu hiệu kém đi. 


Mãn dục nam thường xẩy ra sau tuổi 40

II/ Những dấu hiệu của mãn dục nam

Nếu như thời kỳ mãn kinh của chị em phụ nữ đến nhanh và khá rõ ràng thì quá trình mãn dục nam xảy ra lâu hơn. Ngoài ra, do nam giới cũng thường xuyên dùng bia rượu thuốc lá nhiều hơn nữ giới điều này cũng ảnh hưởng đến quá trình mãn dục nam. 

Bước vào thời kỳ mãn dục nam giới sẽ thấy xuất hiện những dấu hiệu như:

– Cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống

– Suy giảm tình dục, giảm ham muốn, rối loạn cương dương. 

– Suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng

– Dễ mắc các bệnh về xương khớp, tim mạch, dễ nóng giận.

III/ Điều trị
Để cải thiện các dấu hiệu trên, thông thường sẽ có 2 hướng điều trị:

Hướng điều trị Tây y: Các thuốc Tây y thường được sử dụng để điều trị triệu chứng, nên có tính thời điểm chứ không thể dùng lâu dài. 

Hướng điều trị Đông y: Một số bài thuốc cổ truyền như bài Cửu tử hồi xuân thang, Hải lộc tán thường được dùng nhằm mục đích bổ dưỡng cơ thể, tăng cường sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục.

III.1 Bài Cửu tử hồi xuân thang


Sử dụng các bài thuốc cổ truyền để điều trị tận gốc

Bài thuốc này gồm 9 loại hạt có thể gia giảm thêm. Cụ thể gồm

1. Thục địa

Thục địa vị ngọt, tính ôn. Có công dụng tư âm, dưỡng huyết, bổ Can, Ích thận, ích tinh. Thục địa thường được chọn là vị thuốc chủ đạo trong các bài thuốc điều trị cho sinh lý nam giới. 

2. Câu kỷ tử 

Câu kỷ tử vị ngọt, tính bình. Có tác dụng bổ gan thận, nhuận phế táo, mạnh gân cốt. Sử dụng câu kỷ tử có tác dụng cải thiện khả năng tình dục, tăng nồng độ testosterone. Tăng khả năng di chuyển và số lượng tinh trùng. Kéo dài thời gian xuất tinh

3. Thỏ ty tử: Vị ngọt, tính cay ấm có tác dụng bổ can thận, ích tinh tủy. Chủ trị chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, đau mỏi lưng gối.

4. Phúc bồn tử: Vị ngọt tính bình có nhiều chất bổ dưỡng, ích khí âm dùng chữa chứng hư lao lâu ngày.

5. Dâm dương hoắc: Có vị ngọt cay, tính ấm quy vào Can thận giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt. 

6. Hoài sơn: Có vị ngọt, tính bình quy vào phế, tỳ, vị thận. 

7. Kim anh: Có vị chua chát, hơi ngọt tính bình. Có tác dụng điều trị sinh lý suy giảm ở nam giới rất hiệu quả.

8. Cửu thái tử: Có vị cay tính ôn, quy vào can thận có tác dụng tráng dương ích tinh. Thường dùng điều trị chứng di mộng tinh, đau mỏi chân tay.

9. Sà xàng tử: Có vị cay tính bình có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh.

III.2 Bài thuốc Hải lộc tán
Bài thuốc này gồm có 4 vị 

Nhân sâm: Có vị ngọt hơi đắng, tính ôn. Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, bổ tỳ ích phế. Chủ trị các chứng khí hư dục thoát, tỳ khí hư nhược

Hải mã hay còn gọi là cá ngựa tính ôn, vị ngọt, không độc. Hải mã có tác dụng kích thích sinh lý, tráng dương tăng cường lưu thông khí huyết.

Nhung hươu là một trong bốn tứ thượng dược : Sâm , nhung , quế , phụ. Nhung hươu có chứa nhiều acid amin và đặc biệt có chứa testosterone giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Bột quế nhục: có vị cay ngọt, tính nóng có tác dụng chữa các chứng thận dương hư, đau mỏi gối, bất lực hay tiểu tiện.

Cả hai bài thuốc Cửu tử hồi xuân thang và Hải lộc tác có tác dụng 

– Bổ thận, cố tinh

– Tăng cường chức năng sinh lý

Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm Bổ thận Tw3 Gold kết hợp cả hai bài thuốc trên giúp bồi bổ thận, cố tinh, tráng dương. Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang tiện sử dụng. 

Bổ thận TW3 Gold dùng cho trường hợp
Nam giới thận yếu
Sinh lý yếu
Di tinh mộng tinh
Dùng đều đặn ngày 4 viên trong khoảng từ 2-3 tháng sẽ có tác dụng cải thiện rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo