GIẤC NGỦ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA

 GIẤC NGỦ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA
Tầm quan trọng của giấc ngủ là điều không thể chối cãi, mất ngủ có thể dẫn đến những ảnh hưởng như thế nào với sức khỏe của con người?

Tại sao lại chúng ta cần có giấc ngủ khỏe mạnh đúng nghĩa.

Theo thống kê, chứng bệnh mất ngủ đang có dấu hiệu trẻ hóa. Nếu như trước đây căn bệnh này thường gặp ở người cao tuổi thì nay tầng lớp từ 20-35 tuổi đang gặp mất ngủ rất nhiều. Con số này đang dần gia tăng rất nhanh và chưa có dấu hiệu chững lại. Khi bị mất ngủ, điều tất yếu là người bệnh sẽ tìm đến các sản phẩm có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, ép buộc giấc ngủ. Giấc ngủ có thể gọi là giấc ngủ  ép, trái ngược với giấc ngủ tự nhiên theo nhịp sinh học của con người.

Nếu như đi ngủ theo đúng nhịp sinh học, ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn có được sự hưng phấn, sảng khoái khi tỉnh giấc. Thì những giấc ngủ cưỡng ép bằng thuốc sẽ khiến bạn có cảm giác uể oải, mệt mỏi khi tỉnh giấc.
Đây chính là điểm khác nhau quan trọng giữa giấc ngủ tự nhiên và giấc ngủ do thuốc. Chưa kể việc dùng thuốc an thần sẽ sinh ra tình trạng nghiện thuốc, lệ thuộc vào thuốc. Cảm giác không có thuốc là không đi vào giấc ngủ được. Giải pháp lúc này là cần cải thiện chất lượng giấc ngủ tự nhiên.


Dùng thuốc an thần sẽ sinh ra tình trạng nghiện thuốc, lệ thuộc vào thuốc

Ngủ ngon giúp bạn không chỉ khỏe bên trong mà còn đẹp bên ngoài
Cụ thể, tác dụng của giấc ngủ sinh lý không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe mà còn có tác dụng nuôi dưỡng da, phòng ngừa suy giảm trí nhớ và giảm nguy cơ đột quỵ và hàng loạt bệnh tật khác. Bên cạnh đó, các cơ quan trong cơ thể sau một ngày hoạt động hết công suất cũng cần được nghỉ ngơi. Ví dụ, gan cần được tái tạo từ khoảng 1-3h sáng, để bài tiết hoàn toàn độc tố.

Biện pháp nào giúp cải thiện giấc ngủ?

Để có được giấc ngủ ngon, sâu giấc bạn nên tạo cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ, không ngủ muộn quá sau 11h khuya. Hạn chế căng thẳng và sử dụng chất kích thích như bia, rượu, hay một số chất có thể gây hưng phấn mất ngủ như caffeine, trà.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những loại thuốc hỗ trợ giúp an thần như An thần TW3. Sản phẩm có nguồn gốc từ những dược liệu quen thuộc như:

– Lạc tiên
– Vông nem
– Bình vôi
– Tâm sen
♦  Giúp ngủ ngon sâu giấc, an thần, giảm căng thẳng. Sản phẩm dùng trong những trường hợp:
– Người mất ngủ, ngủ không sâu giấc
– Hay căng thẳng thần kinh
– Người kém ăn, thường xuyên mệt mỏi.
Đặc biệt An thần TW3 an toàn và có thể sử dụng được cho Phụ nữ có thai và cho con bú.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo