Sử dụng dược liệu quý hiếm giúp phái mạnh tự tin lấy lại bản lĩnh

       Yếu sinh lý là một dạng rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới. Biểu hiện có thể là suy giảm ham muốn tình dục, không thể kiểm soát được khả năng cương cứng của dương vật, khả năng xuất tinh khi quan hệ. Điều này khiến cho đời sống tình dục không được suôn sẻ và không đạt được sự thỏa mãn từ cả hai phái. Từ đó ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình.
Trước kia tình trạng này chủ yếu gặp ở đàn ông ngoài 50 tuổi nhưng ngày nay do tác động từ nhiều nguyên nhân như bệnh tật, chế độ ăn uống làm việc mà tình trạng yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa. Theo nhiều thống kê ngày nay nam giới ở độ tuổi 35+ đã có nhiều biểu hiện của suy giảm chức năng sinh lý cần phải được điều trị.
Yếu sinh lý không thể tự khỏi mà cần phải có biện pháp can thiệp. Người bệnh nên chủ động đi thăm khám để xác định đúng nguyên nhân và có phương pháp chữa trị hiệu quả. Một số phương pháp chữa yếu sinh lý được cánh mày râu áp dụng phổ biến như dùng rượu thuốc, tập luyện, điều trị bằng Tây y hay Đông y. Tuy nhiên việc dùng rượu thuốc hoặc tập luyện chỉ là biện pháp hỗ trợ còn các thuốc Tây y chủ yếu tập trung vào việc cải thiện khả năng tình dục tạm thời, không giải quyết căn nguyên nên hiệu quả không bền vững. Đồng thời các thuốc tân y tuy có tác dụng nhanh nhưng gây nhờn thuốc và gây nhiều tác dụng phụ như khó thở, choáng váng, mắt mờ, nóng mặt, loét niệu đạo… nên có thể làm tình trạng yếu sinh lý nặng thêm. Trái ngược với đó các thuốc đông dược cho hiệu quả tốt và bền vững hơn.
Theo nguyên lý Đông y, tạng thận sinh tinh, tàng tinh nên có vai trò quyết định đến khả năng sinh lý. Thận khỏe thì tinh khí sẽ dồi dào, chức năng sinh lý mạnh ngược lại nếu thận hư thì tinh khí bị hao tổn, suy kém, chức năng sinh lý yếu. Bởi vậy, các bài thuốc Đông y hướng tới việc cân bằng âm dương, bồi bổ tạng phủ, nhất là tạng thận giúp lưu thông khí huyết thì bệnh yếu sinh lý nam tự khắc sẽ theo đó mà bị đẩy lùi.
Một trong những bài thuốc phổ biến được phái mạnh tin dùng là bài thuốc Hải lộc tán với thành phần gồm Nhung hươu, Nhân sâm, Hải mã, Quế nhục.

 

Nhân sâm là vị thuốc hàng đầu giúp bổ khí giúp chống mệt mỏi, chống lão hóa.
Nhung Hươu là vị thuốc hàng đầu giúp bổ thận sinh huyết và cường tráng gân cốt
Hải Mã là vị thuốc hàng đầu giúp bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Đây đều là các vị thuốc bổ nhất, quý hiếm và có giá trị cao. Tuy nhiên trên thị trường chất lượng của các dược liệu này không đảm bảo, nguồn gốc cũng không rõ ràng. Người mua cũng khó phân biệt được hàng thật, nên việc mua được dược liệu đảm bảo chất lượng là tương đối khó. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị, người mua nên tìm đến các cơ sở uy tín và quen thuộc. Đồng thời bài thuốc trên cần được chế biến theo lối y học cổ truyền khá phức tạp để có thể sử dụng.
Trong cuộc sống công nghiệp hiện nay, việc sử dụng thuốc sắc ninh nấu theo lối cổ truyền là hết sức khó khăn, bởi vậy Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 đã vận dụng bài thuốc Hải lộc tán để bào chế ra sản phẩm Bổ thận Gold giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới hiệu quả.

Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 là công ty dược uy tín với kinh nghiệm gần 60 năm nghiên cứu và sản xuất thuốc. Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 đã lựa chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo nhất, chất lượng nguyên liệu luôn được kiếm soát chặt chẽ để đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Như vậy các nguyên liệu quý hiếm như nhung hươu, nhân sâm, hải mã được gói gọn trong viên nang Bổ thận Gold giúp giúp người đàn ông “khỏe” lên dần dần nhờ làm mạnh phần gốc của khả năng tình dục, đó là bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo