Cuộc thi: “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu”: Trao gửi yêu thương, đón nhận hạnh phúc

 

Lời yêu thương chân thành luôn là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu của mình. Nhưng rất ít người có thể nói thành lời những tâm tư tình cảm đến người mình thương.

Yêu thương nhưng khó nói thành lời

Những lời nói chân thành chính là sợi dây gắn kết chúng ta lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, trở ngại tâm lý thường khiến những tình cảm đó khó nói nên lời. Từ đó, vô tình chúng ta đang tự tạo nên khoảng cách với những người thân yêu, chỉ vì “ngại không dám nói”.

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói lời yêu đến những người phụ nữ bạn thương? Nếu bạn không nói thì họ sẽ chẳng bao giờ biết bạn yêu họ đến nhường nào. Lời cảm ơn hay lời yêu thương tuy rất khó nói ra, nhưng chắc chắn khi đã làm được, bạn sẽ thấy hối tiếc vì không làm sớm hơn. Thay vì cứ mãi ngại ngùng không dám nói ra, nhiều người đã tìm được cho mình cách để bày tỏ, đơn giản nhất là đến ngay cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu”.

Hạnh phúc của con là có mẹ

Tháng 10 này là cơ hội để nói lời yêu

Hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm giúp bạn vượt qua rào cản tâm lý của chính mình và lan tỏa thông điệp “Ngại chi nói lời yêu” đến tất cả mọi người, nhãn hàng Vihodan – Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 tổ chức cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu”. Cuộc thi là cầu nối giúp bạn trao gửi yêu thương tới người phụ nữ mà bạn trân trọng nhất.

Tất cả các công dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc đều có thể tham gia. Đây sẽ là nơi để bạn chia sẻ những cảm xúc chân thành, khơi dậy tình yêu từ những điều dung dị nhất. Đây cũng là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình đến người phụ nữ bằng những câu chuyện đã qua, những kỉ niệm khó quên hoặc những lời chúc, thậm chí là lời xin lỗi bạn dành cho họ.

Hãy mang quà về cho người bạn thương

Cuộc thi chính thức phát động từ ngày 06/10/2022 đến hết ngày 20/10/2022, bạn chỉ cần truy cập vào bài đăng phát động cuộc thi của nhãn hàng Vihodan tại địa chỉ: https://bit.ly/3SHuKVw  làm theo các bước hướng dẫn và mang những phần quà hấp dẫn về cho người bạn thương.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu đồng gồm: 

  • 01 Giải nhất “Lời yêu ấn tượng”: 1 Chỉ vàng 9999 trị giá 6.868.000 VNĐ + 2 chai Siro Vihodan
  • 03 Giải Nhì: Mỗi giải gồm 01 Nồi cơm cao tần Toshiba trị giá 3.368.000 VNĐ + 2 chai Siro Vihodan
  • 06 Giải Ba: Mỗi giải gồm 01 Máy xay cầm tay Lebenlang trị giá 1.068.000 VNĐ + 2 chai Siro Vihodan
  • 100 Giải khuyến khích được BTC quay số ngẫu nhiên: Mỗi giải gồm 01 Đồng hồ Vihodan trị giá 200.000 VNĐ+ 2 chai Siro Vihodan

Các phần quà hấp dẫn từ cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu”

Chi tiết thông tin về thể lệ cuộc thi bạn có thể xem tại: https://rg.link/-gmwIWg

Hơn tất cả, nhãn hàng Vihodan mong muốn khơi dậy những tình cảm chân thành, vượt qua sự bối rối, ngại ngùng để nói những lời yêu. Qua đó, giúp bạn và người phụ nữ của bạn tăng gắn kết, tròn yêu thương. Theo dõi ngay fanpage https://www.facebook.com/SiroVihodan và website https://vihodan.vn/ để cập nhật thêm thông tin.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo