LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần dược phẩm TW3 nguyên là Xí nghiệp Dược phẩm TW3 thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam

Trụ sở: Số 16 Lê Đại Hành – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại: 0225 842 576

Fax: 0225 842 125

Mã số thuế: 0200572501

  • Xí nghiệp Dược phẩm TW3 trực thuộc Bộ y tế Thành lập năm 1962 với chức năng chuyển sản xuất Thuốc Đông Dược, thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà Nước.
  • Tháng 1/12/2003 Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 chuyển thành công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương Foripharm, tháng 09/2006 Công ty đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3.

KINH NGHIỆM

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung ương 3 đã và đang sản xuất hơn 100 loại thuoốc đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu: Sản xuaất gia công các loại thuốc tân dược dạng viên nén, viên nang, kháng sinh nhóm không Betalactam… Xuất khẩu Cao sao vàng và một số thuốc Đông Y sang thị trường nga, Kazastan, Ukraina…

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Để sản phẩm ngày càng phục vụ tốt hơn cho sức khỏe người dân và có sức cạnh tranh cao tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 đã đầu tư xây dựng 2 dây truyền sản xuaất thuốc viên, thuốc nước đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn GLP, kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP cùng cảnh quan, môi trường toàn bộ khu vực sản xuất tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

THÀNH LẬP

Với truyền thống gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất Dược phẩm, đặc biệt là thuốc y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 là một trong những đơn vị đầu ngành trong cả nước với những sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại. Cùng với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, lực lượng công nhân dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất với từng sản phẩm.
Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đã cam kết theo đuổi mục tiêu chất lượng. Vì vậy, trong những năm qua, nhiều sản phẩm của Công ty đã được tặng huy chương Vàng, bạc tại nhiều hội chợ trong nước và Quốc tế. Nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Với những thành tích đạt được, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 đã được Nhà nước tặng thưởng: Huân chương lao động hạng ba – năm 1992
Huân chương lao động hạng hai – năm 2002
và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Công ty Cổ phần dược phẩm TW3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng

THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Trong quá trình thành lập, củng cố và phát triển bền vững, cho đến nay, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 đã đạt được nhiều bằng khen với những thành tích đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện từ các cấp lãnh đạo Trung ương, các cấp lãnh đạo Thành phố, các Sở ban ngành biểu dương và trao tặng.

BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM TRAO TẶNG

Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng: Huân chương lao động hạng nhì được Chủ tịch nước CHXHCNVN trao tặng năm 2002

HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG: CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÀ NƯỚC TRAO TẶNG

• Huân chương lao động hạng ba được Chủ tịch Hội đồng Nhà nước trao tặng năm 1984

DOANH NGHIỆP CÓ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT

• Doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất ngành Dược, Dụng cụ y tế trên sàn chứng khoán Việt Nam 2018

DOANH NGHIỆP CÓ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT SÀN CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

Doanh Nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam 2018 – Vietnam the Best Company. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 đã vinh dự nhận được chứng nhận là doanh nghiệp có NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT ngành DƯỢC, DỤNG CỤ Y TẾ.

TOP HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2016

• Top 20 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016
Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đông Dược Việt Nam, Dược Phẩm Trung Ương 3 luôn tuân thủ theo đúng luật pháp, quy trình quản trị và báo cáo tài chính của sở giao dịch. Chúng tôi cũng luôn minh bạch và chính xác trong các hoạt động kinh doanh cũng như tài chính. Danh hiệu này đã khẳng định được vị thế của Dược Phẩm Trung Ương 3 trên thị trường Dược phẩm đồng thời cũng là cơ sở để khách hàng luôn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.