CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19.

♦ Dịch Covid kể từ khi bùng phát cho đến nay đã gây ra rất nhiều thiệt hại về kinh tế cũng như con người. Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống lại dịch bệnh, với mong muốn chung tay cùng cả nước và các y bác sĩ đang công tác nơi tuyến đầu chống dịch, ngày 14/8/2021 vừa qua Đại diện Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh đã trao tặng cho bệnh viện Hùng Vương máy thở Elisa 300 và quần áo bảo hộ y tế nhằm góp phần hỗ trợ cho bệnh viện trong công tác cứu chữa bệnh nhân nhiễm Covid 19.


 Đại diện Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh trao tặng quà cho bệnh viện Hùng Vương 
Tại buổi tiếp nhận, Giám đốc bệnh viện Hùng Vương PGS.TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết cảm ơn sự hỗ trợ đồng hành của Dược Phẩm Trung Ương 3 trong việc phòng chống dịch nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung. Đóng góp của công ty là vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh thiết bị y tế còn thiếu thốn, giảm bớt gánh nặng cho ngành Y tế. Về phía Dược Phẩm Trung Ương 3, ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ,

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực dược phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu theo tôn chỉ Trao Sức Khỏe, Gửi Niềm Tin mà công ty đang xây dựng” . Song song với công tác thiện nguyện, Dược Phẩm Trung Ương 3 cũng chủ động trong công tác tiêm phòng Vaccine Covid 19 cho CBCNV công ty. Đây cũng không phải là lần đầu Dược Phẩm Trung Ương 3 có những hoạt động thiện nguyện đồng hành phòng chống dịch Covid, công ty cũng đã nhiều lần trao tặng thuốc và các vật dụng y tế cho các bệnh viện tại Tuyên Quang, Yên Bái hay hoạt động phát tặng khẩu trang và thuốc thiết yếu miễn phí tại Hà Nội.

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết sẽ tiếp tục chung tay cùng ngành Y tế Việt Nam để góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo