20/10 TẠI DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 – CN HÀ NỘI

♦Từ khi ra đời, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng phụ nữ theo đường lối của Đảng. Đảng chỉ rõ: “Nếu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì cách mạng mới chỉ là một nửa”. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

heartNgày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh phái đẹp – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, phụ nữ Việt Nam là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất. Đến khi hòa bình độc lập, họ lại là những  nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ. Giỏi việc nước mà vẫn đảm việc nhà, trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Một nửa thế giới này là phụ nữ, không thực ra phụ nữ chính là cả Thế giới này!
heartNhân ngày 20.10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 – CN Hà Nội đã có những phần quà với nhiều ý nghĩa gửi tặng chị em. Thay mặt Ban lãnh đạo chúc chị em trong gia đình Foripharm Hà Nội luôn hạnh phúc, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng.


Ông Nguyễn Thanh Tuấn – GĐ Chi nhánh Hà Nội trao quà tặng cho tập thể phòng Kế toán

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – GĐ Chi nhánh Hà Nội trao quà cho chị em đội TDV Hà Nội

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – GĐ Chi nhánh Hà Nội trao quà cho chị em phòng Marketing

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – GĐ Chi nhánh Hà Nội trao quà cho chị em phòng Tổ chức – Hành chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo