CHUYẾN DU LỊCH HÈ 2022 TẠI QUY NHƠN – PHÚ YÊN

Công ty CP Dược phẩm TW3 – Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức chuyến du lịch hè 2022 tại Quy Nhơn – Phú Yên kéo dài 5 ngày 4 đêm (từ 15/06-19/06) cho toàn thể cán bộ nhân viên. Kỳ nghỉ đã tạo ra không khí vui vẻ, gia tăng sự kết nối, để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Dược phẩm TW3. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến du lịch hè qua các hoạt động dưới đây.

1. Chương trình đào tạo nội bộ “KIẾN THỨC TRONG TAY – NẮM NGAY CƠ HỘI”

Sáng ngày 17/06, Chương trình đào tạo đã được tổ chức tại hội trường khách sạn FLC Quy Nhơn. Suốt 4 tiếng đồng hồ tại hội trường, chương trình diễn ra với không khí nghiêm túc học hỏi các nội dung đào tạo. Xen kẽ là các minigame tạo không khí hào hứng và vui vẻ.
Sau khóa đào tạo, các cán bộ nhân viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong công việc. Đây cũng là hoạt động nội bộ luôn được Dược phẩm TW3 chú trọng và xây dựng thành văn hóa bản sắc doanh nghiệp.

2. Chương trình Teambuilding “LÀM LÀ NHẤT – CHƠI PHẢI CHẤT”

Sáng ngày 18/06 chương trình Teambuilding hè 2022 tại bãi biển Tuy Hòa – Phú Yên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh thêm kết nối – tăng trải nghiệm cho toàn thể thành viên của Dược phẩm TW3 – CN Hà Nội. Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà Ban tổ chức chương trình ghi nhận được.
Các trò chơi vận động có sự tham gia nhiệt tình của 4 đội chơi được sắp xếp ngẫu nhiên. Đây là cơ hội để các thành viên trong Công ty thấu hiểu nhau hơn và quan trọng hơn hết là thấy được giá trị của đoàn kết là sức mạnh được thể hiện thông qua những trò chơi đồng đội.

3. Chương trình Tìm kiếm tài năng “DƯỢC PHẨM TW3 GOT TALENT”

Chương trình diễn ra vào tối ngày 18/6 với sự tham gia của nhiều tiết mục đến từ các phòng ban trong công ty. ️Mỗi tiết mục dự thi của các team đều mang một sắc màu riêng biệt, đưa người xem trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời cũng tìm ra những tài năng “đặc biệt” của Dược phẩm TW3.
Đây là chương trình giúp các thành viên của Dược phẩm TW3 luôn cháy hết mình với những đam mê và khám phá những cá tính mới, màu sắc mới

4. Chương trình Gala dinner “DỒN SỨC DỐC TÂM – VƯƠN TẦM CAO MỚI”

Hoạt động được mong chờ nhất chuyến du lịch chính là đêm Gala Dinner tối ngày 18/06. Chương trình đã thành công rực rỡ với những màn biểu diễn ấn tượng cùng các minigame hấp dẫn.
Nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi với tiệc tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh nhật quý 2.
Đặc biệt hồi hộp nhất là màn bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà rất hấp dẫn và giá trị.
Đêm Gala đã mang lại những cảm xúc thật đặc biệt, một không khí “bùng nổ” cảm xúc chưa từng có trước đây.
Hãy cùng xem lại trọn vẹn từng khoảnh khắc chuyến du lịch hè 2022 tại Quy Nhơn – Phú Yên.

Kết thúc chuyến du lịch hè 2022 tại Quy Nhơn – Phú Yên. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến vị thuyền trưởng và các thuyền viên của Dược phẩm TW3 – CN Hà Nội. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ, sát cánh bên nhau, cùng nỗ lực bước qua những thách thức trên hành trình xây dựng và phát triển, vươn tầm cao mới. Chắc chắn rằng chuyến du lịch hè 2022 vừa qua đã mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm khó quên cho toàn thể CBNV. Trên tất cả đó là sự thấu hiểu gắn bó với tâm thế DỒN SỨC DỐC TÂM – VƯƠN TẦM CAO MỚI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo