CHUYẾN THAM QUAN DU LỊCH HÈ 2023 TẠI MŨI NÉ – BÌNH THUẬN

Từ ngày 22/07 – 25/07, Công ty CP Dược phẩm TW3 – Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè 2023 tại Mũi Né – Bình Thuận kéo dài 4 ngày 3 đêm cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chuyến du lịch đã tạo những không khí vui vẻ, thư giãn đồng thời gia tăng sự kết nối và tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên Dược phẩm TW3 để tiếp tục làm việc hết mình, phấn đấu đạt những kết quả tốt đẹp nhất.  Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến du lịch hè qua các hoạt động dưới đây.

1. Chương trình tham quan khám phá vùng đất Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Chuyến du lịch khám phá chuỗi danh lam thắng cảnh của vùng đất biển Mũi Né như Bảo tàng nước mắm, chương trình nghệ thuật Fishermen Show, Đồi cát Bàu Trắng – Bàu Sen, lâu đài Rượu Vang RD, tháp Chàm Poshanư …

Khám phá bảo tàng nước mắm tại làng chài xưa

Thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Fishermen Show

Khám phá lâu đài rượu vang RD

Tham quan tháp Chàm Poshanư

2. Giải bóng đá FORIPHARM CHAMPION ngày 23/07/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động của chuyến tham quan du lịch năm 2023, ngày 23/07/2023 Giải bóng đá Foripharm Champion đã được tổ chức tại SVĐ C1 Huỳnh Tấn Phát – Mũi Né. Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, giải bóng đá giúp các thành viên trong Ngôi nhà Dược phẩm TW3 thêm gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Từ đó, xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, chung sức đồng lòng để vượt qua những thử thách và cùng nhau phát triển bền vững. Xin chúc mừng 4 đội bóng: FC Sức mạnh – FC Đoàn kết – FC Quyết chiến – FC Quyết Thắng và cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên TW3.

3. Chương trình Gala dinner TOGETHER WE WIN

Đêm Gala Dinner của Dược phẩm TW3 – CN Hà Nội ngày 24/07 đã khép lại thành công rực rỡ với nhiều cảm xúc và dấu ấn đọng lại trong lòng mỗi thành viên.
Xuyên suốt đêm gala là:
❣️ Những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất của Phó tổng giám đốc Công ty kiêm Giám đốc CN Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Tuấn gửi đến toàn bộ anh chị em.
🎶 Những tiết mục văn nghệ đặc sắc khuấy động cả khán phòng
👏 Nhiều minigame vui nhộn giúp tăng tính kết nối giữa các thành viên trong Mái nhà Dược phẩm TW3
😍 Và cả phần bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp nhưng vô cùng hấp dẫn
💓 Và quan trọng nhất, đây là khoảng thời gian để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi trong suốt 6 tháng đầu năm. Nhờ đó, có những kinh nghiệm và bài học quý giá để cùng nhau hướng về phía trước với óc sáng tạo, bản lĩnh và tinh thần đoàn kết.
💖 Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến vị thuyền trưởng và các thuyền viên của Dược phẩm TW3 – CN Hà Nội. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ, sát cánh bên nhau, cùng nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức để hướng tới những thành công. Trên tất cả là tinh thần đoàn kết, cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng “TOGETHER WE WIN”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo