“Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu” thu hút hơn 300 người tham gia

Nhân dịp 20/10, nhãn hàng Vihodan phát động cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu”. Đây là cầu nối giúp mọi người bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ quan trọng của đời mình.

Cuộc thi thu hút nhiều hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội

Cuộc thi do nhãn hàng Vihodan, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 tổ chức từ 06/10. Sau 1 tuần khởi động, Vihodan nhận về hơn 300 bài dự thi. Trong đó, nhiều hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội đã tham gia. 

Hot mom Nancy Đoàn 

 

Cuộc thi là dịp để chị Nancy Đoàn thể hiện tình cảm với mẹ: Đối với mẹ, con lúc nào cũng bé bỏng và cần được chăm sóc. Giờ con lớn rồi, mẹ hãy cho con cơ hội được chăm sóc mẹ nhiều hơn nhé. Mẹ chỉ cần mạnh khỏe, vui vẻ bên con cháu thôi, mọi việc còn lại con lo được. Nhân ngày 20/10 sắp tới con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều.”

Hot mom Nancy Đoàn gửi tặng mẹ món quà sức khỏe Vihodan

Hot mom Nguyễn Hồng Trang

Chị Hồng Trang cũng lựa chọn cuộc thi của Vihodan để chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng mẹ: “Đã lâu rồi con chưa có dịp thể hiện tình cảm với mẹ. Nhân dịp 20/10, con chỉ mong mẹ có thật nhiều sức khoẻ và cảm ơn mẹ vì đã luôn chăm sóc cho chúng con trong suốt thời gian qua”.

Hot mom Nguyễn Hồng Trang chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng mẹ

Hot mom Vu Thy Hanh

Hot mom Vu Thy Hanh đã tặng mẹ món quà thay lời cảm ơn và gửi lời chúc đến mẹ. Chị chia sẻ rằng, guồng quay của công việc và cuộc sống đã khiến cô thiếu đi những cử chỉ yêu thương dành cho mẹ. Nhân cuộc thi này, chị hy vọng mẹ sẽ vui và tự hào vì con gái của mình.

Hot mom Vu Thy Hanh gửi lời chúc tới mẹ

Cuộc thi là nơi bày tỏ tâm tư, tình cảm dành cho người phụ nữ mình thương

Ngoài những chia sẻ về mẹ, cuộc thi cũng ghi nhận lời chúc của đấng mày râu gửi đến vợ. Với anh Huỳnh Lộc, vợ luôn đẹp nhất trong mắt anh, bất kể sự thay đổi của tuổi tác. Nhân dịp 20/10, anh chúc vợ luôn xinh đẹp và anh sẽ nỗ lực, phấn đấu cho gia đình.

Thí sinh Huỳnh Lộc (áo sọc carô, bên phải) và mẹ

Đến với cuộc thi, không chỉ có lời cảm ơn mà còn có cả lời xin lỗi. Chị Ngọc Liên chia sẻ rằng: “Từ khi có con, tôi mới thấu hiểu được sự hy sinh và tình thương của mẹ. Qua cuộc thi, tôi muốn gửi đến mẹ lời xin lỗi vì đã làm mẹ buồn và mong hai mẹ con sẽ gắn bó hơn.”

Thí sinh Ngọc Liên (áo trắng, bên phải) và mẹ

Cũng đến với cuộc thi của Vihodan nhằm gửi lời cảm ơn đến mẹ. Chị Hương Thảo chia sẻ: “Con mong sao được về với mẹ nhiều hơn, được ăn bữa cơm vui vẻ, ấm áp của gia đình. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, luôn vui cười và sống thật an nhiên. Con cám ơn mẹ đã hi sinh và cho con ngày hôm nay. Con yêu mẹ của con”.

Thí sinh Hương Thảo (áo dài đỏ, bên phải) và mẹ

Hiện tại, cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu” đã đi được một nửa chặng đường. Thông qua cuộc thi, nhãn hàng Vihodan mong muốn khơi dậy những tình cảm chân thành và giúp mọi người thêm gắn kết với người phụ nữ của mình. Đồng thời, trở thành cầu nối giữa các thành viên trong gia đình để mọi người thấu hiểu nhau hơn.  

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo