Đại gia đình Dược phẩm TW3 – CN Hà Nội vui hội trăng rằm 2017

Một mùa trăng nữa lại đến, hòa chung không khí đón Tết Trung Thu trên cả nước, tối ngày 30-9-2017, Công đoàn Công ty Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội đã tổ chức Đêm hội Trăng Rằm ý nghĩa cho con em nhân viên toàn thể Chi nhánh. Đêm hội còn là ngày TẾT ĐOÀN VIÊN của Đại gia đình TW3 – chi nhánh Hà Nội với sự góp mặt của tất cả các thành viên công ty cùng với gia đình nhỏ của mình.

Chị Hằng – Chú Cuội đồng hành cùng các bé trong đêm Trung Thu
Với mong muốn giúp các mầm non của TW3 có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn không khí Tết Trung thu xưa, Công đoàn Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội đã phối hợp với các nghệ nhân dân gian tổ chức những màn biểu diễn đặc sắc và đậm chất truyền thống.
Mở đầu đêm hội là màn múa lân sôi động và đẹp mắt. Tiếng thanh la, tiếng trống cùng với  những điệu múa thể hiện sức mạnh, sự oai phong lẫm liệt của đầu lân nhưng vẫn quy thuận trước sự điều khiển của  nhân vật ông địa bụng phệ, miệng cười toe toét và liên tục trêu chọc khiến cho các bé liên tục hét to và tỏ ra thích thú vô cùng.

Tiếp theo màn múa lân là câu chuyện kể hấp dẫn về sự tích “Chú Cuội ngồi gốc cây đa” và lời giải thích ngộ nghĩnh của cha ông xưa về vết đen trên mặt trăng  – nơi chú cuội ngồi nhìn về trái đất vào mỗi đêm trăng tròn.
Tiết mục xiếc khỉ với những màn biểu diễn trồng cây chuối, nhào lộn, xay lúa giã gạo, đi xe đạp… khiến các bé mãn nhãn và liên tục vỗ tay trầm trồ vì các chú khỉ quá thông minh, khéo léo và tài giỏi.

Ngoài ra, màn ảo thuật với sự xuất hiện thần kỳ của các chú chim bồ câu tự nhiên bay ra từ túi rỗng, từ …đũng quần…; chim bồ câu biến thành các mảnh giấy lấp lánh… cũng khiến nhiều em nhỏ tròn mắt ngạc nhiên, thán phục theo từng biểu diễn trên sân khấu.
Xen kẽ với màn biểu diễn của các nghệ sĩ là các tiết mục văn nghệ của các mầm non TW3, bé Thanh Lâm mới chỉ 4 tuổi nhưng đã hát rất hay bài hát “Con yêu mẹ” hay bạn Mai Thế Vinh với bài hát “Head, shoulder, knee and toes”; bạn Tùng Sơn với bài hát “Bắc Kim Thang”….

Sau chương trình vui chơi của các bé là là bữa cơm đoàn viên của các thành viên Dược phẩm TW3 cùng gia đình nhỏ của mình. Không thường xuyên được ngồi cùng nhau, buổi gặp mặt nhân dịp Tết trung thu là thời khắc quý giá để tất cả các thành viên trong công ty và gia đình nhỏ của mình được gặp gỡ, giao lưu, được trò chuyện và hiểu về nhau hơn. Thông qua sự kiện này, Ban lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm TW3 – chi nhánh Hà nội hi vọng sự thấu hiểu, yêu thương, đoàn kết như một gia đình giữa các thành viên sẽ góp phần gìn giữ, phát triển nét văn hóa riêng của Chi nhánh; là chất keo gắn kết các cá nhân, tạo nên một tập thể gắn bó chặt chẽ hơn nữa. Từ đó giúp hiện thực hóa các giá trị cốt lõi mà công ty đang hướng tới, góp phần đưa Công ty CP dược phẩm TW3 – chi nhánh Hà Nội vượt qua khó khăn trước mắt và trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh không ngừng của Đại gia đình dược phẩm TW3.

Bữa cơm thân mật giữa các thành viên
Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm – Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội 2017


Bé Thanh Lâm với bài hát “Mẹ Yêu Con”

Màn ảo thuật đặc sắc

Các bé gái háo hức chụp ảnh với Chị Hằng

Các chú khỉ khéo léo và thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo