DP TRUNG ƯƠNG 3 CHI NHÁNH HÀ NỘI TRAO TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ CHO BV Y HỌC CỔ TRUYỀN YÊN BÁI

Ngày 11/8 vừa qua, Tổng số 2500 khẩu trang y tế cùng 300 khẩu trang vải kháng khuẩn và 150 kính chống giọt bắn cùng nhiều phần quà khác đã được trao tận tay các y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Yên Bái


Đại diện Bệnh viện Y học Cổ truyền Yên Bái.
Những phần quà được Công ty cổ phần Dược Phẩm Trung Ương 3, chi nhánh Hà nội đã trao tặng trong thời điểm tình hình dịch bệnh vẫn có nhiều biến động phức tạp được các y bác sĩ và bệnh nhân đón nhận nhiệt tình.
Đại diện bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái cho biết” Đây thực sự là những phần quà rất thiết thực và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp giúp góp phần đẩy lùi dịch đại dịch Covid 19. Những món quà tưởng như đơn giản như vậy nhưng lại thể hiện tinh thần trách nhiệm rất lớn với cộng đồng, với bệnh viện. Đặc biệt là với cán bộ nhân viên y tế là những người tiếp xúc với rất đông bệnh nhân, đảm bảo an toàn cho cán bộ cũng chính là tạo thêm niềm tin cho người bệnh yên tâm đến khám, chữa bệnh. 

Y bác sĩ sử dụng kính chống giọt bắn khi khám bệnh.
Kính chống giọt bắn được đặt làm riêng với chất liệu bằng Meca cao cấp có thể tái sử dụng được nhiều lần. Đây là dụng cụ hết sức cần thiết cho các y bác sĩ trong quá trình tiếp xúc với bệnh nhân, phần viền có gắn mút mềm nên khi đeo không có có cảm giác chịu
Bên cạnh đó, hơn 2500 khẩu trang y tế và 300 khẩu trang vải cũng là một trong những vật dụng có tác dụng rất lớn trong công tác phòng ngừa lây lan virus Covid 19. Khẩu trang vải được làm bằng chất liệu vải dệt kim, mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi đeo.
Sau đây là một số hình ảnh y bác sĩ sử dụng kính chống giọt bắn trong quá trình khám chữa bệnh

Từng chiếc cốc, chiếc quạt được gửi đến cho các cán bộ bệnh viện

Kính chống giọt bắn được sử dụng khi thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo