DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 – CHI NHÁNH HÀ NỘI VUI TẾT THIẾU NHI

”Hôm nay là Tết trung thu
Lòng vui như hội em đi rước đèn
Đèn cá chép, đèn ông sao
Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường”
Khi tiết trời chuyển sang thu cũng là lúc cả trẻ nhỏ và người lớn bắt đầu háo hức trông chờ đến đêm Rằm Trung Thu. Hòa trong không khí đó, Công ty cổ phần Dược Phẩm Trung Ương 3 đã tổ chức đêm tiệc Trung Thu cho con em cán bộ chi nhánh với chủ đề:

“Trung Thu cát tường heart Gắn kết yêu thương” tại khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hà Nội. Cùng đón tết với các bé có sự góp mặt của Ban lãnh đạo:
– Ông Nguyễn Đình Khái – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Phẩm Trung Ương 3
– Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Hà Nội
Phát biểu tại đêm hội ông Nguyễn Thanh Tuấn cho biết “Công ty mong muốn mang đến không khí Đoàn viên ấm áp cho nhân viên đang công tác trong chi nhánh. Đồng thời cũng là dịp để các bé học hỏi thêm về ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam”

Chương trình đêm Trung thu với nhiều hoạt động sôi động và thu hút như Thổi bóng bay tạo hình, Thử thách: Nhà ảo thuật nhí, Xiếc và Thổi bóng nghệ thuật đã cống hiến cho các bé một đêm diễn đáng nhớ. Bên cạnh đó còn có những trò chơi và hoạt động đố vui nhận quà cực kỳ hấp dẫn.


Các bé thích thú với những món quà được tặng

Bạn nhỏ nào cũng thích làm anh hùng múa kiếm nè

Trời ơi!Chú làm ảo thuật hấp dẫn quá đi

Bong bóng khổng lồ khiến bạn nhỏ nào cũng ngạc nhiên vô cùng
Đêm hội Trăng rằm là hoạt động thường niên được công ty tổ chức thể hiện sự quan tâm chăm sóc tới thể hệ mầm non tương lai của đất nước. Đây cũng đồng thời là dịp để các gia đình cán bộ, nhân viên đang công tác tại mái nhà Dược Phẩm Trung Ương 3 – chi nhánh Hà Nội có dịp gặp gỡ giao lưu với nhau. Cuối cùng xin được chúc đại gia đình chúng ta một mùa Trung Thu cát tường và tràn đầy yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo