DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 CN HÀ NỘI – TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Hoạt động tổng kết 6 tháng đầu năm là hoạt động thường niên của Chi nhánh nằm tạo điều kiện cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) có thời gian nghỉ ngơi. Đồng thời cũng là dịp để các bộ phận, phòng ban có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau khăng khít hơn.
Trong suốt chuyến hành trình, đoàn đã ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc như: Dinh Cậu, hòn Móng Tay, nhà tù Phú Quốc, Khu bảo tồn Vin Safari, khu công viên trò chơi Vin Wonder. Đặc biệt, buổi team Building với chủ đề :
XẢ HƠI ĐỂ BƠI VỀ ĐÍCH diễn ra bên bãi biển ngập nắng và gió của khu Bãi Dài –Phú Quốc cũng đem lại những kỷ niệm không thể nào quên. Cùng với đó, đêm Gala Sức mạnh kết nối, dẫn lối thành công đã kéo những thành viên Foripharm lại gần nhau hơn.
Chuyến đi tuy chưa thật dài nhưng cũng đã để lại những dư âm tuyệt vời trong mỗi thành viên. Tạm biệt Phú Quốc, tạm biệt những bãi biển đầy nắng gió, gia đình Foripharm Hà Nội là trở về với guồng quay của công việc.
Xin được gửi lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên Foripharm Hà Nôi, chúc cho chúng ta luôn cùng vững bước trên nhau trên chặng đường dài.
“Kề vai vì tâm thế lớn, nắm tay nối liền.
Cùng nhau vun đắp mái nhà dược phẩm Trung ương 3”

Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của chuyến du lịch:


Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại Khu du lịch Suối Tranh

Sắc áo xanh hy vọng nổi bật tại khách sạn InterContinental

Sắc đỏ nhiệt huyết tại khu nghĩ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Cháy hết mình với buổi Team Building XẢ HƠI ĐỂ BƠI VỀ ĐÍCH

Đêm Gala Sức mạnh kết nối – Dẫn lối yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo