DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 – CN HÀ NỘI TỔNG KẾT NĂM 2020

Năm 2020 đã đi qua với muôn vàn thử thách và chông gai đối với tất cả chúng ta trong đó có doanh nghiệp chúng tôi – DP Trung ƯƠng 3, chi nhánh Hà Nội. Hòa chung không khí xuân cùng đón chào năm Tân Sửu 2021, ban lãnh đạo chi nhánh đã tổ chức buổi lễ Tổng kết năm 2020 với nhiều hoạt động ấn tượng và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để anh em đại gia đình Foripharm hiện đang công tác trên mọi miền đất nước được gặp gỡ giao lưu để tăng thêm tình đoàn kết gắn bó.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh đã phát biểu khai mạc đồng thời đưa ra những đường hướng mới đưa chi nhánh phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021 tới đây. Đồng thời ông cũng gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên và khách mời.

Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Hà Nội
Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp để vinh danh những cá nhân đã có thành tính suất xắc trong năm vừa qua. Cụ thể
Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất nhóm 3

Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất nhóm 2

Quản lý bán hàng xuất sắc nhất

Team bán hàng xuất sắc nhất
Cùng với đó là những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc do chính những thành viên của mái nhà Dược Phẩm Trung Ương 3 Hà nội thể hiện

Ca khúc: Hành khúc dược phẩm Trung Ương 3
Hồi hộp và cũng là phần được mong đợi nhất là phần bốc thăm may mắn
Trong những tháng ngày cuối cùng của năm cũ, hãy cùng nhau chiêm nghiệm lại những điều mà chúng ta đã hoàn thành và những điều còn đang dang dở và cùng hoạch định một tương lai mới, bởi vì dù có thành công hay thất bại thì tương lai vẫn là cái đích để chúng ta luôn tiến về phía trước.
Hãy cùng nhau chào đón một năm mới với tất cả niềm tin yêu, hy vọng và một khởi đầu thật mới. Hãy cùng nhau thắp sáng lên ngọn lửa nhiệt huyết với tinh thần
Đón vận hội mới – Hướng tới thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo