DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 – CN HÀ NỘI VUI TẾT TRUNG THU

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – “Trăng tròn gói trọn yêu thương 2022” – Sự kiện ý nghĩa và được mong đợi nhất tháng 8 này tại Dược phẩm Trung Ương 3 CN Hà Nội đã tổ chức thành công rực rỡ vào ngày 10/9 vừa qua.
KS Mường Thanh
Chương trình được diễn ra tại Mường Thanh Grand Hotel – Hà Nội với sự tham gia đông đủ của toàn thể gia đình nhân viên chi nhánh và đặc biệt có sự góp mặt của Ban lãnh đạo:
🔹 Ông Nguyễn Đình Khái – Tổng Giám đốc Công ty
🔹 Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc CN Hà Nội.
Phát biểu tại đêm hội ông Nguyễn Thanh Tuấn cho biết “Công ty mong muốn mang đến tinh thần gắn kết và không khí Đoàn viên ấm áp cho toàn thể gia đình các nhân viên đang công tác tại Chi nhánh. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bé tìm hiểu và học hỏi về ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam”
Giám đốc CN phát biểu
🔖 Chương trình đêm Trung thu với nhiều hoạt động sôi động và thu hút như Múa lân, Xiếc khỉ, Xiếc chó, Thử thách: Nhà ảo thuật nhí, Tôn ngộ không du hí… đã đem đến cho các bé một đêm trung thu đáng nhớ. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi tương tác được tổ chức trong chương trình giúp các con giao lưu và có thêm nhiều bạn mới.
🥰 Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn cảm xúc Háo hức – Vui nhộn – Tưng bừng cùng những tiếng cười giòn tan của các thành viên nhí trong đại gia đình Dược phẩm TW3 nhé!
Múa lânGia đình 1Gia đình 2tập thểGiao lưu chị hằngchú cuộixiếc chóxiếc khỉảo thuậthềtôn ngộ khôngPhá cỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo