DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 LỌT TOP 50 DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT CÓ NĂNG LỰC CẠNH TRANH TỐT NHẤT.

Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) tổ chức Chương trình: “Đánh giá Năng lực hoạt động Doanh nghiệp – Vietnam the Best Company (BCI) và tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận cho: TOP 50 doanh nghiệp niêm yết có năng lực cạnh tranh tốt nhất năm 2019 và TOP 15 doanh nghiệp niêm yết có hiệu quả kinh doanh tốt nhất 3 năm liên tiếp. 

Chương trình được triển khai thường niên từ năm 2013 trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 chỉ số tài chính cơ bản, chia thành 6 nhóm chính:

Khả năng thanh toán; Hiệu quả kinh doanh; Đòn bẩy tài chính; Cổ tức; Khả năng sinh lời; Bảo toàn vốn; Doanh thu của 1500 doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan. Trong đó, Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương 3 vinh dự có mặt trong “Top 50 doanh nghiệp niêm yết có năng lực cạnh tranh tốt nhất năm 2019”.

Theo Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, các doanh nghiệp được vinh danh và trao chứng nhận đợt này sẽ không chỉ là những doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt nhất, mà còn là những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, vốn hóa trên thị trường lớn, quản trị nhân sự tốt nhất, quy mô thị trường lớn, doanh thu và sự ổn định bền vững nhất. Năm nay, với mong muốn đa dạng hơn nữa và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về xu thế quản trị trong giai đoạn mới, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19, VCCI và các đơn vị thực hiện quyết định tổ chức thêm phần tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế về vấn đề nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp.


Ông Bùi Xuân Hưởng
– Chủ tịch HĐQT (thứ 2 từ trái qua) nhận bằng khen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo