Dược phẩm TW3 đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng-Hà Nội trong chương trình “Khám tư vấn sức khỏe và phát thuốc, phát quà miễn phí năm 2023”

Công tác chăm sóc sức khỏe là một trong những hoạt động được Hội Chữ thập đỏ quan tâm và triển khai hàng năm. Với mong muốn hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ y tế, được tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí để nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Từ ngày 28/3/2023 đến ngày 08/04/2023, Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc, phát quà miễn phí năm 2023” cho những người cao tuổi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, thanh niên xung phong, người có hoàn cảnh khó khăn tại các phường thuộc quận Hai Bà Trưng. 

Chương trình có sự tham gia của các y, bác sỹ các phòng khám và người đã nghỉ hưu, các trạm y tế phường. Ngoài việc thăm khám ban đầu như đo huyết áp, đo tim mạch, khám mắt,…các bác sỹ còn hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, phòng chống tai nạn thương tích cá nhân và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp với tuổi già,… đặc biệt đối với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 chưa có điều kiện đi khám lại. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và cơ sở còn tặng quà và thuốc miễn phí cho những người dân đến khám sức khoẻ.   

Nhân dịp này, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 đã gửi tặng hơn 2600 hộp thuốc Thập toàn đại bổ TW3 nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể cho người dân.

Những điều làm được tuy còn nhỏ bé, nhưng Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 sẽ cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân còn gặp nhiều khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc, phát quà miễn phí năm 2023″.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo