DƯỢC PHẨM TW3 tổ chức chương trình đào tạo “Trau dồi kiến thức – Vững bước thành công”

Ngày 13/01/2023, Công ty CP Dược phẩm TW3 – Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo nội bộ “Trau dồi kiến thức – Vững bước thành công” tại Khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hà Nôi.

Buổi đào tạo của Dược phẩm TW3

Với Dược phẩm TW3, khách hàng luôn là nhân tố rất quan trọng và ảnh hưởng đến sự phát triển của hoạt động kinh doanh. Có rất nhiều yếu tố tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng đặc biệt là kỹ năng thuyết phục, chốt sale của nhân viên bán hàng.

Chính vì vậy Công ty CP Dược phẩm TW3 đã tổ chức buổi đào tạoKỹ năng Giao tiếp – Thuyết phục – Chốt Sale hiệu quả cho đội ngũ kinh doanh”. Với sự tham gia giảng dạy của Tiến sĩ Đào Xuân Khương – Chuyên gia tư vấn phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

TS Đào Xuân Khương giảng dạy buổi đào tạo cho Dược phẩm TW3

Trong 01 ngày của chương trình đào tạo, TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các thành viên Dược phẩm TW3 nhiều nội dung như: 

  • Năng lực cần có của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp 
  • Phương pháp giao tiếp hiệu quả khi gặp khách hàng 
  • Công thức FABE – thuyết phục khách hàng mua sản phẩm 
  • Sáu cấp độ chốt đơn hàng thành công – dành cho nhân viên bán hàng

Với không khí học tập sôi nổi cùng những kiến thức dễ hiểu, học đi đôi với thực hành đã giúp các thành viên của Dược phẩm TW3 nắm bắt, ghi nhớ được những kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, chốt sale với khách hàng hiệu quả nhất. 

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học Trau dồi kiến thức – Vững bước thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo