LỄ TỔNG KẾT 2022– BỀN CHÍ VỮNG TIN – VƯƠN MÌNH TIẾN BƯỚC

Khép lại năm 2022 với nhiều khó khăn và thử thách, hòa chung không khí đón chào năm mới Quý Mão 2023, ban lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm TW3 – CN Hà Nội đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm 2022 với nhiều hoạt động ấn tượng và ý nghĩa tại Trung tâm tổ chức sự kiện Mường Thanh, Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh đã phát biểu khai mạc đồng thời đưa ra những đường hướng mới đưa chi nhánh phát triển bền vững hơn trong năm 2023 tới đây. Đồng thời ông cũng gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên.

Buổi lễ cũng là dịp để tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Nhằm ghi lại những cống hiến và đóng góp to lớn cho sự phát triển công ty năm vừa qua.

Buổi lễ tổng kết 2022 được bùng nổ với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong đó, có tiết mục Hát múa chào mừng “ 60 năm thành lập Dược phẩm Trung Ương 3” do chính các anh chị em trong công ty cùng nhau chuẩn bị và biểu diễn rất công phu và hoành tráng.

Một phần hồi hộp và được mong chờ nhất đó chính là phần quay số may mắn với rất nhiều phần quà ý nghĩa và giá trị.

Chương trình tổng kết được khép lại bằng giai điệu quen thuộc Bài ca kết đoàn TW3. Buổi lễ tổng kết đã kết thúc thành công và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên.

Tạm biệt 2022, chào đón một năm mới 2023 với tất cả niềm tin vào một khởi đầu thật mới. Hãy cùng nhau thắp sáng lên ngọn lửa nhiệt huyết với tinh thần BỀN CHÍ VỮNG TIN – VƯƠN MÌNH TIẾN BƯỚC. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng tụ họp nhau trong buổi tổng kết ý nghĩa này. Xin gửi lời chúc Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới sức khỏe, thành công, an khang, thịnh vượng. Chúc cho Dược phẩm TW3 ngày càng phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo