Ngày đăng: 01/07/19

Công ty cổ phần dược phẩm Trung Ương 3 tự hào lọt top 200 doanh ngiệp đạt giải Sao vàng Đất Việt 2018

 

 

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức tổ chức, bắt đầu năm 2003. Theo ban tổ chức Sao vàng Đất Việt 2018 TOP 200 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam đã tạo ra trên 912.000 tỉ đồng doanh thu, nộp ngân sách trên 72.000 tỉ đồng năm 2017.

Sáng ngày 23/12, Công ty cổ phẩn dược phẩm Trung ương 3- FORIPHARM đã tự hào nhận giải Sao vàng Đất Việt top 100, do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Ông Bùi Xuân Hưởng, giám đốc công ty cho biết Sao vàng Đất Việt là một trong những giải thưởng uy tín góp phần quan trọng nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Danh hiệu này sẽ đem lại niềm tự hào cho tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, khẳng định được uy tín, thương hiệu đối với khách hàng.

Ông cũng cho biết

"Giải thưởng là động lực giúp FORIPHARM tiếp tục phát triển, cống hiến hết mình cho nền dược phẩm nước nhà, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn”

Sau đây là một số hình ảnh và clip nhận giải tại buổi lễ

               Ông Bùi Xuân Hưởng- Giám đốc công ty và Ông Nguyễn Đình Khái- Giám đốc chi nhánh Hà Nội tại buổi lễ                                                  

                                                                        CBCNV FORIPHARM chụp ảnh kỉ niệm tại lễ trao giải

                                                          Giám Đốc Bùi Xuân Hưởng lên nhận giải( Ảnh cắt từ clip)