Ngày đăng: 09/25/19

CTCP DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 tự hào là doanh nghiệp có NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT NGÀNH DƯỢC, DỤNG CỤ Y TẾ

Ngày 23 tháng 9 vừa qua, tại Hà Nội phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam ( VCCI), báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp phối hợp với Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Doanh Nghiệp ( INBUS), hội Kế Toán và Kế Toán Việt Nam (VAA) đã tổ chức lễ Công bố và trao chứng nhận Doanh Nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam 2018 - Vietnam the Best Company.

Đây là hoạt động thường niên được VCCI triển khai dựa trên khảo sát, đánh giá qua 21 tiêu chí liên quan đến hoạt động kinh doanh, sản xuất thông qua báo cáo tài chính hàng năm nhằm bảo đảm kết quả khách quan, chính xác.

 


Ông Bùi Xuân Hưởng - Chủ tịch HĐQT CTCPDP Trung Ương 3, nhận chứng nhận Doanh nghiệp có NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT NGÀNH DƯỢC, DỤNG CỤ Y TẾ

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 đã vinh dự nhận được chứng nhận là doanh nghiệp có NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT ngành DƯỢC, DỤNG CỤ Y TẾ.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đông Dược Việt Nam, Dược Phẩm Trung Ương 3 luôn tuân thủ theo đúng luật pháp, quy trình quản trị và báo cáo tài chính của sở giao dịch. Chúng tôi cũng luôn minh bạch và chính xác trong các hoạt động kinh doanh cũng như tài chính. 

Danh hiệu này đã khẳng định được vị thế của Dược Phẩm Trung Ương 3 trên thị trường Dược phẩm đồng thời cũng là cơ sở để khách hàng luôn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.