Ngày đăng: 08/01/18

DƯỢC PHẨM TW3 HÀ NỘI – HÀNH TRÌNH HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN DỊP CUỐI NĂM

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người Việt Nam dù đi đâu, làm gì cũng đều cố gắng dành thời gian để trở về thăm quê. Phát huy tinh thần tốt đẹp đó, trong 02 ngày 02-03/02/2018, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 chi nhánh Hà Nội đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh về thăm Tổng công ty tại Hải Phòng. Đồng thời tổ chức Tiệc Tất Niên cho toàn bộ Cán bộ nhân viên Chi nhánh với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng công ty nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2017, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2018.

Cán bộ nhân viên chi nhánh Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm về thăm nhà máy

Ngay trong buổi sáng ngày 02/2/2018, các cán bộ, nhân viên Chi nhánh đã được đến thăm  nhà máy tại Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng - nơi diễn ra toàn bộ hoạt động sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao của Công ty CP dược phẩm Trung Ương 3.

 Với hai nhà máy sản xuất thuốc Tân dược và Thuốc từ dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (thực hành tốt sản xuất thuốc). Bên cạnh đó, phòng kiểm nghiệm thuốc đạt tiêu chuẩn GLP (thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc), tổng kho đạt tiêu chuẩn GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc) do Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp. Hai nhà máy cùng phân xưởng chế biến dược liệu được vận hành với công suất tối đa đảm bảo đúng thời gian cung cấp hàng hóa cho khách hàng. 

Thăm kho lưu hàng thành phẩm

Các sản phẩm sẵn sàng đưa ra thị trường

Cũng trong buổi sáng ngày 2/2/2018, cán bộ nhân viên Chi nhánh Hà Nội cũng nhận được sự đón tiếp nồng hậu, thân tình từ Đại diện Tổng công ty.

Giao lưu chia sẻ của cán bộ nhân viên chi nhánh Hà Nội cùng Tổng công ty

Tiệc Tất niên chào xuân mới 2018 được diễn ngay trong buổi tối ngày 2/2/2018 tại khách sạn Sao Biển – Thành phố Hải Phòng. Cán bộ nhân viên Chi nhánh Hà Nội vinh dự được đón tiếp Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Bùi Xuân Hưởng và các đồng chí lãnh đạo của Tổng Công ty.

Ngay sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cán bộ nhân viên Chi nhánh cùng các khách mời đã được lắng nghe những lời chia sẻ xúc động từ Tổng giám đốc Bùi Xuân Hưởng về lịch sử hình thành và những thành tích đầy tự hào của Công ty cổ phần dược phẩm TW3, những năm tháng khó khăn và sự vượt khó, từng bước khẳng định vị thế của mình trên đấu trường dược trong nước. Trong bài phát biểu của mình, ngài Tổng giám đốc cũng chia sẻ về 35 năm gắn bó cùng công ty, đặc biệt là bí quyết làm việc để phát triển bản thân cũng như lãnh đạo toàn thể cán bộ nhân viên dược phẩm Trung ương 3 đến ngày hôm nay. Đó là cần một cái đầu lạnh và 1 trái tim luôn nhiệt huyết bừng bừng.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Bùi Xuân hưởng chia sẻ trong đêm tiệc

Phát biểu trong buổi Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017, Kế hoạch hoạt động năm 2018. Ông Nguyễn Đình Khái - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, đã chia sẻ những điều đã làm được trong năm 2017 và mục tiêu cần đạt được trong năm mới 2018.  Theo đó, nhìn lại hơn 1 năm Chi nhánh Hà Nội thực hiện “set up” hệ thống bán hàng (từ tháng 11/2016), với những khó khăn, thách thức không dễ vượt qua trong thời gian ngắn. Tuy nhiên ông cũng khẳng định quyết tâm nhất định hết Quý 2/2018, Chi nhánh Hà Nội phải xây dựng và hoàn thiện mục tiêu đã đề ra, đó là hoàn thiện một danh sách khách hàng là các nhà thuốc gắn bó, cam kết cùng phát triển với Dược phẩm Trung Ương 3 chi nhánh Hà Nội, là tăng trưởng bền vững để từ đó cải thiện đời sống cán bộ nhân viên “để cho cuộc sống được tốt hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay”. Hôm nay, toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Hà Nội có mặt tại buổi Tổng kết để “tạm ghi nhận những thành quả năm 2017 mà chúng ta đã đạt được, và những khiếm khuyết mà chúng ta chưa làm được để làm cơ sở và hướng khắc phục năm 2018”.

Ông Nguyễn Đình Khái - Giám đốc CN Hà Nội tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra mục tiêu năm 2018

Ông Khái cũng mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 Chi nhánh Hà Nội nhân dịp sắp hết  năm hãy “nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai”, để có những hoài bão và khát vọng, để tiếp tục nhóm lên ngọn lửa trong chính mỗi thành viên, …để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể; biến điều chưa làm được sẽ làm được. Ông cũng tin rằng với phương châm “Đoàn Kết – Gắn Kết – Dám nghĩ – Dám làm” sẽ biến tập thể Dược phẩm Trung ương 3 Chi nhánh Hà Nội thành một khối sức mạnh to lớn để góp phần xây dựng thương hiệu Dược phẩm Trung Ương 3 ngày càng vững mạnh.

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Chi nhánh cùng đại diện Ban lãnh đạo công ty  đã biểu dương các kết quả đáng tự hào của các bộ phận, phòng ban, cá nhân xuất sắc trong năm 2017.

Trao giải Quản lý xuất sắc nhất năm 2017

Trao giải 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2017

Team Hà Nội đạt danh hiệu Team xuất sắc nhất năm 2017

Trao giải 3 nhân viên tiêu biểu của năm 2017

Các hình ảnh hoạt động khác trong Đêm tiệc Tất niên:

Ban lãnh đạo chi nhánh Hà Nội chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Bùi Xuân Hưởng

Game show Đối mặt với các cặp đôi trẻ trung năng động của Dược phẩm Trung Ương 3 Hà Nội

Anh chàng may mắn nhất Đêm với phần thưởng trị giá lên tới 3.000.000đ

Những phụ nữ 3 đảm đang - khối văn phòng Dược phẩm Tw3 HN

Và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc diễn ra trong đêm Gala

Năm 2017 đã khép lại với những thành công bước đầu và những kết quả kinh doanh khả quan, với hệ thống bán hàng mới đã có hình hài rõ nét. Năm 2018 sẽ là năm hoàn thiện những mục tiêu, lộ trình đã định sẵn trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Với những nền tảng đã đạt được trong năm 2017, năm 2018 Dược phẩm Trung ương 3 Hà Nội hứa hẹn sẽ có những bước đi mạnh mẽ, chắc chắn cho dù thị trường dược phẩm ngày một cạnh tranh khốc liệt. Chi nhánh Hà Nội quyết tâm nỗ lực không ngừng để đưa các sản phẩm chất lượng cao, những người con tinh thần, là kết quả kết tinh từ những giọt mồ hôi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 ngày một vươn xa.