Ngày đăng: 09/08/17

Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội: Vui hè trọn vẹn kỳ du lịch 2017

Nhằm ghi nhận và cổ vũ những nỗ lực, thành quả đã đạt được từ hoạt động kinh doanh của cán bộ nhân viên Công ty CP Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội trong 6 tháng đầu năm, từ 26/8 - 29/8/2017, Ban Lãnh Đạo phối hợp Công đoàn Chi nhánh Công ty CP Dược phẩm TW3 tại Hà Nội đã tổ chức kỳ nghỉ thú vị cho toàn thể cán bộ - nhân viên với những trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Kết hợp Tập huấn và Du lịch, với tiêu chí “Làm hết sức, chơi hết mình”, kỳ nghỉ kéo dài trong 04 ngày 03 đêm tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đã mang đến cho hơn 60 cán bộ nhân viên toàn Chi nhánh tình thêm gắn kết. Các hoạt động với sự tham gia của tất cả các thành viên trong Công ty là cơ hội quý giá để tất cả mọi người cùng nhau vui chơi, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện, thân thiết như anh em một nhà.

 Thông qua nhiều trò chơi tập thể hấp dẫn cùng khẩu hiệu: “ Gắn kết – Hợp tác – Bứt phá”, kỳ nghỉ 2017 thực sự là một chuyến đi thú vị, mang đến niềm vui, tiếng cười và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Toàn thể cán bộ nhân viên Dược phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội hừng hực khí thế trong tất cả các phần thi Teambuiding

Điểm nhấn của chuyến đi là đêm Gala Dinner với chủ đề “Hội Tụ và Tỏa Sáng”. Là 1 bộ phận quan trọng, không thể tách rời của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3, xứng đáng với vai trò Công ty mẹ giao phó, Chi nhánh Hà Nội đã và đang đóng góp 1 phần không nhỏ cho sự phát triển chung của toàn Công ty Dược phẩm TW3, giúp thương hiệu “Dược phẩm TW3” từng bước khẳng định vị thế của mình trên đấu trường dược trong nước cũng như vươn ra ngoài thế giới.

Phát biểu trong buổi tối Gala Dinner, Ông Nguyễn Đình Khái, Giám đốc chi nhánh xúc động chia sẻ: Tôi thực sự hạnh phúc khi đứng tại đây trước các bạn - những gương măt trẻ trung đầy nhiệt huyết, tôi mong muốn và tin tưởng rằng những gương măt này cùng nhau làm lên kỳ tích của Dươc phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội trong thời gian tới”. Giám đốc chi nhánh cũng bày tỏ mong muốn mỗi thành viên của Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà Nội sẽ mạnh dạn thể hiện mình, chia sẻ cùng nhau đóng góp tích cực vào sự trưởng thành của công ty và từng cá nhân.” Cũng như “luôn nhớ rằng đã có người thắp lửa cho ngọn nến ánh sáng tiềm tàng trong bạn, hơn nữa bạn cũng làm cho cuộc sống của minh có ý nghĩa hơn vì bạn đã từng chia lửa của mình cho người khác”

Tiếp theo chương trình, Ban Lãnh đạo đã trao danh hiệu và phần thưởng xuất sắc cho 6 cá nhân đạt thành tích cao trong 6 tháng đầu năm 2017.

Danh hiệu Quản lý xuất sắc thuộc về ASM Lưu Xuân Hải - Quản lý khu vực Sông Hồng 2

Trao bằng khen cho 02 nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất 6 tháng đầu năm 2017

Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng mà còn là nguồn động viên, cổ vũ kịp thời, thiết thực nhất thúc đẩy cán bộ – nhân viên Chi nhánh Công ty CP Dược phẩm TW3 tại Hà Nội tiếp tục cố gắng, giành thật nhiều thành công, thắng lợi mới trong thời gian tới.

Bài múa "Việt Nam quê hương tôi" đạt giải Nhất chương trình Văn nghệ

Phần sôi động, rực rỡ nhất của đêm Gala HỘI TỤ & TỎA SÁNG - Đà Nẵng 2017 chính là Chương trình biểu diễn văn nghệ của toàn thể cán bộ nhân viên với hơn 20 tiết mục tranh tài bao gồm các tiết mục tập thể và tiết mục cá nhân, nhiều tài năng đã được tỏa sáng. Dưới sự làm việc nghiêm túc và công tâm của Ban Giám Khảo, những tiết mục xuất sắc nhất đã được trao giải.

Tiết mục đạt giải Nhì với màn biểu diễn giả gái vô cùng gây cười của Team Sông Hồng 2

Ngoài ra, Chương trình bốc thăm trúng thưởng và Chương trình vinh danh danh hiệu “Ông Hoàng – Bà Hoàng” dành cho người mặc đẹp nhất của Đêm Gala càng giúp cho chương trình thêm sôi động và ý nghĩa.

Trao giải thời trang "Ông Hoàng - Bà Hoàng" của Đêm Gala

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ khác về chuyến du lịch hè 2017 của cán bộ - nhân viên Chi nhánh.

Tiết mục đạt giải Nhất cá nhân của bạn Phan Thu Hiền và Nguyễn Đình Đức phòng Marketing

 

Tiết mục Văn nghệ đạt giải ba cá nhân của bạn Nguyễn Thùy Linh Team Hà Nội

Bạn Nguyễn Thùy Trang - Team Hà Nội là người may mắn nhất đêm với giải đặc biệt Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Kéo co trên bãi biển Mỹ Khê

Ai cười tươi hơn Huấn đây???