TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH ĐẦU XUÂN 2017 CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Chi nhánh công ty cổ phần dược phẩm tw3 tại Hà Nội đã tổ chức chương trình tham quan du lịch chào năm 2017 cho cán bộ nhân viên Chi nhánh  có thành tích tốt trong lao động sản xuất kinh doanh tại đất nước HÀN QUỐC từ ngày 04/02/2017 đến ngày 07/02/2017.
Việc tổ chức du lịch hằng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Chi nhánh luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong ngôi nhà chung DPTW3HN được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.

Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên Chi nhánh, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2017.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về bên gia đình an toàn và vui vẻ. Ban Lãnh đạo mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Chi nhánh ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo