Vì sao cần bổ thận tráng dương để cải thiện bản lĩnh đàn ông

Thận có nhiều vai trò quan trọng đặc biệt là quyết định chức năng sinh dục của con người. Khi thận hư thận yếu có thể gây ra tình trạng suy giảm sinh lý. Với các biểu hiện cụ thể như suy giảm ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm. Nặng hơn có thể gây vô sinh hiếm muộn. Chính vì vậy để cải thiện chức năng sinh lý nam cần bổ thận tráng dương. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây?

1. Vai trò của thận với cơ thể

1.1. Khái niệm tạng thận trong cơ thể

Thận là một trong năm tạng của cơ thể gồm Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận. Tuy nhiên khái niệm về tạng thận trong Đông Y rộng hơn so với thận theo giải phẫu Tây y. Thận trong Tây y chỉ là 2 quả thận nằm ở hố thắt lưng trong khoang bụng. Chúng có chức năng lọc máu, đào thải chất cặn bã, tạo hồng cầu và điều hoà huyết áp. Theo Đông y, thận bao gồm cả 2 quả thận và 2 tuyến thượng thận nằm úp trên 2 quả thận. Thận là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể. Nó được xem như gốc rễ của hoạt động sống và nền móng của sự di truyền. Đồng thời thực hiện nhiều chức năng như sinh dục, tiết niệu, nội tiết, xương cốt, huyết dịch.
Khái niệm tạng thận trong cơ thể
Khái niệm tạng thận trong cơ thể

1.2. Chức năng của thận theo y học cổ truyền

  • Thận chủ thủy, điều hòa duy trì sự thay đổi phần nước trong cơ thể, bài tiết nước tiểu…
  • Thận chủ cốt tủy, sinh tủy vinh nhuận ra ở tóc, chịu trách nhiệm về hệ thống xương, răng của cơ thể.
  • Thận chủ nạp khí: Hỗ trợ phế hít khí, giáng khí gọi là nạp khí. Nếu thận không nạp khí sẽ sinh ra hóa xuyễn, ngắn hơi.
  • Thận chủ nhị âm là điều tiết đại tiện và tiểu tiện. Thận có quan hệ biểu lý với bàng quang là nơi chứa đựng và bài tiết nước tiểu ra ngoài.
  • Đặc biệt chức năng quan trọng của thận là thận tàng tinh, chủ về sinh trưởng và phát dục của con người.

Vai trò của thận theo y học cổ truyền

Vai trò của tạng thận theo y học cổ truyền

1.3. Vai trò của thận quyết định chức năng sinh lý nam nữ

Thận tàng tinh được hiểu là gồm cả tinh của ngũ tạng lục phủ và tinh của bộ phận sinh dục. Tinh của ngũ tạng lục phủ là chất dinh dưỡng cơ bản để duy trì hoạt động sống của cơ thể. Tinh của bộ phận sinh dục tức là tinh của nam nữ giao hợp. Đây là chất cơ bản nhất giúp cho sự sinh dục của loài người được phồn thịnh. Điều này liên qua trực tiếp đến nồng độ hormon sinh dục testosterone của nam giới. Khi tinh sinh dục đầy đủ thì lượng testosterone duy trì ở mức cao nhất. Nồng độ testosterone ổn định sẽ giúp phát triển các đặc tính ở nam giới như khối lượng xương, kích thước và sức mạnh cơ bắp. Giúp sản xuất hồng cầu và đặc biệt là chức năng sinh sản như ham muốn tình dục, cương dương. 
Theo quy luật của tạo hóa, trải qua thời gian năm tháng, cơ thể già cỗi đi, chức năng các cơ quan cũng suy yếu dần. Nếu không được bồi bổ kịp thời, gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể. Tạng thận cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thông thường nam giới sau tuổi 35 chức năng thận dần suy giảm. Khiến cho lượng testosterone cũng giảm dần và đến 50 tuổi chỉ còn 40-50%. Tình trạng này làm hoạt động tình dục rối loạn kéo theo suy giảm sức khỏe tổng thể.

1.4. Biểu hiện của suy giảm sinh lý khi thận hư yếu

  • Giảm ham muốn tình dục.
  • Rối loạn cương dương, liệt dương.
  • Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.
  • Xuất tinh sớm, di tinh, hoạt tinh, tinh ít có thể gây vô sinh

2. Giải pháp bổ thận tráng dương để tăng cường chức năng sinh lý nam

Nguyên nhân chính của của tình trạng yếu sinh lý là do tạng thận hư yếu, tinh thiếu. Vì vậy giải pháp là bồi bổ và tăng cường chức năng thận. Hiện nay y học có nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng sinh lý yếu đó là dùng thuốc tân dược và đông dược.

Thuốc tân dược

Các thuốc tân dược thường có tác dụng nhanh. Nhưng có thể gây nhiều tác dụng phụ như chóng mặt, đau nhức, nhờn thuốc, làm tình trạng yếu sinh lý nặng hơn.

Thuốc đông dược

Các thuốc đông dược thường an toàn, cho hiệu quả tốt và bền vững hơn. Bởi đông y hướng tới việc bồi bổ tạng phủ nhất là tạng thận giúp tinh huyết đầy đủ từ đó bệnh yếu sinh lý tự khắc sẽ được đẩy lùi. Ngoài ra khi tinh huyết đầy đủ giúp cơ thể tự sản xuất testosterone nội sinh theo đúng và đủ nhu cầu cơ thể. Vì vậy sử dụng các sản phẩm bổ thận tráng dương giúp cải thiện chức năng sinh lý nam hiệu quả. 
Sử dụng thảo dược bổ thận tráng dương thường được sử dụng lấy lại bản lĩnh phái mạnh
Sử dụng thảo dược bổ thận tráng dương giúp cải thiện chức năng sinh lý phái mạnh

Sử dụng các thảo dược thiên nhiên để bổ thận tráng dương

Một trong những sản phẩm từ thảo dược được được phái mạnh tin dùng hiện nay là sản phẩm Bổ thận Gold. Sản phẩm là sự kết hợp của hai bài cổ phương Cửu tử hồi xuân thangHải lộc tán

Bổ thận TW3 Gold hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nam
Từ lâu phương Cửu tử hồi xuân thang đã được sử dụng để giữ gìn và hồi phục sức mạnh cho các đấng mày râu. Đây là bài gồm 9 loại hạt Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Kim anh tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Xà sàng tử, Ngũ vị tử, Phá cố tử. Ngoài ra còn gia thêm Thục địa, Hoài sơn, Dâm dương hoắc tăng cường tác dụng bổ thận.

Hải lộc tán vẫn được xem là bài thuốc quý của đàn ông. Bài thuốc gồm 4 thảo dược quý hiếm như Nhân sâm, Nhung hươu, Hải mã, Quế nhục. Sự kết hợp của các thảo dược tạo nên công dụng bổ thận tráng dương hiệu quả.
Bổ thận Gold là sản phẩm của Công ty cổ phần Dược Phẩm Trung Ương 3 với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.
Sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam đồng thời nâng cao sức khỏe tổng quát. Vì vậy giúp nam giới “mạnh” lên một cách thực chất. Bên cạnh đó nam giới cần thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh. Hạn chế sử dụng rượu bia thuốc lá để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003199
Chat Facebook
Chat Zalo